https://www.facebook.com/H%C6%AF%C6%A0NG-N%C6%AF%E1%BB%9AC-KI%E1%BB%80M-108288694783217
0986974499
Trụ sở chính: Số 174/545 Phố Vũ Tông Phan Phường Khương Đình - Quận Thanh Xuân Hà nộiGiỏ hàng
Copy link

VI SAO SAO TRÁI MA QUI LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT TRONG CÁC LOẠI HOA QUẢ

Mã : VI SAO SAO TRÁI MA QUI LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT TRONG CÁC LOẠI HOA QUẢ

| 482 Lượt xem

liên hệ

Bạn đã áp dụng bao nhiêu phương pháp để giảm câm vẫn thất bại !
BẠI HỎI TẠI SAO ?
VÌ BẠN CHƯA TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM !
Hiệu quả từ sản phẩm chái QuiAri cho bạn kết quả luôn trong tuần đầu sử dụng .
Chỉ số bạn nhìn thấy vòng 1 giảm , bắt tay ,lọng cằm . Cơ thể cảm nhận nhẹ nhàng thỏa mái .Không mệt .

Maqui thúc đẩy và hỗ trợ:

Tăng cường hệ miễn dịch - Giảm cânTăng mức năng lượng- Phản ứng viêm lành mạnh - Chống lão hóaThải độc toàn cơ thể - Sức khỏe làn da - Sức khỏe thị giác (mắt) - Sức khỏe hệ tim mạchMức đường huyết tốt

PATAGONIA

Tại sao trái Maqui lại có mức chống oxy hóa số 1? Chỉ một từ – môi trường. Các yếu tố mà hầu hết mọi người đều xem là tiêu cực như bức xạ mặt trời cao, địa hình hiểm trở và khí hậu khắc nghiệt, thực sự giúp phát triển hệ miễn dịch tự nhiên của trái Maqui. Để sống sót trước ảnh hưởng tàn phá của bức xạ cực tím, chúng cần có khả năng loại bỏ hiệu quả những tổn thương do oxy hóa đối với tế bào cây. Kết quả: một thứ trái mọng chứa đầy anthocyanin ở mức độ chưa từng thấy. Đây là nhóm hợp chất chống oxy hóa khiến cho trái này có màu tím đậm và hỗ trợ trung hòa các ảnh hưởng có hại mà các gốc tự do có thể gây ra trên trái này. Sức ép môi trường từ mặt trời và khí hậu đã giúp phát triển hợp chất miễn dịch đặc biệt của trái Maqui. Ngay khi quý vị nuôi dưỡng cơ thể bằng QuiAri, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do.

LỊCH SỬ & THU HOẠCH

Khung cảnh Patagonia hùng vĩ tạo thành cảnh nền đẹp đẽ cho hoạt động thu hoạch trái Maqui, một nghi thức linh thiêng hàng năm. Từng trái mọng đều được người da đỏ Mapuche thu hoạch cẩn thận bằng tay từ năm 600 SCN. Mỗi năm, họ lại cùng tề tựu để ăn mừng dịp thu gom trái Maqui phi thường theo truyền thống. Linh hồn của trái Maqui được tôn sùng như một thành viên được yêu mến của bộ lạc và được xem là biểu tượng của sức mạnh và sự tái sinh. Suốt nhiều thế kỷ, những Mapuche cổ xưa thường uống Maqui trước các cuộc chiến để tăng sinh lực và sức bền.

QuiAri hợp tác với người da đỏ Mapuche bản địa tại địa phương để thu hoạch trái mọng Maqui bằng hình thức hữu cơ, khi trái này đạt đến độ chín muồi về khả năng chống oxy hóa, và giữ lại cây để tiếp tục ra quả cho mùa vụ sau, hết năm này sang năm khác. Sau khi gom lại, những trái Maqui được xếp lên ca-nô và chở xuôi dòng "sông" để chờ chế biến. Ở cơ sở chế biến hiện đại bậc nhất, những trái mọng này được chế biến trong vòng 24 giờ để lưu giữ được hiệu quả và các thành phần duy trì sức khỏe.

Zalo

Zalo

ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG KHOA HỌC

ORAC (Khả năng hấp thu gốc oxy hóa) là một cách để đo lường khả năng chống oxy hóa của thực phẩm. Những thực phẩm có giá trị ORAC cao thường được ưa chuộng bởi khả năng ức chế hoạt động của gốc tự do. Điểm số ORAC càng cao, thì khả năng chống oxy hóa của loại thực phẩm đó càng lớn.

Trái Maqui sở hữu những tính chất đặc biệt và độc đáo, khiến nó khác biệt hoàn toàn với các loại siêu trái cây có mức oxy hóa cao khác.

Trái Maqui chứa giá trị ORAC với sức mạnh chống oxy hóa cao hơn 30 lần so với bất cứ loại siêu trái cây nào khác trên thế giới.Trái Maqui vượt qua tất cả các loại siêu trái cây khác với khoảng cách rất lớn, nhờ đem lại phổ bảo vệ rộng nhất trước cả 6 loại gốc tự do chủ yếu.Khoa học chứng minh rằng trái Maqui cho khả năng bảo vệ chống oxy hóa gấp 5 lần so với trung bình cộng của cả 10 siêu trái cây hàng đầu khác.

Việc chứa nhiều loại chất chống oxy hóa khác nhau thông qua chế độ ăn và bổ sung chất là rất cần thiết để giúp chống lại ảnh hưởng của quá trình lão hóa và duy trì sức khỏe tốt.

MaquiX ®

Các sản phẩm của QuiAri đều do TS. Juan Hancke, chuyên gia về Maqui hàng đầu thế giới, đặt ra công thức độc quyền. Sau khi nhận khoản tài trợ 5 triệu USD từ Tổ chức Y tế Thế giới, TS. Hancke đã lãnh đạo một nhóm các nhà khoa học để nghiên cứu lợi ích của trái Maqui đối với sức khỏe. Nghiên cứu này đã cho thấy, trái Maqui chứa nồng độ anthocyanin cao. Đây là một chất chống oxy hóa tạo nên màu tím đậm cho trái Maqui.

Anthocyanin trong trái Maqui thực sự có một không hai, bởi 80% trong toàn bộ các anthocyanin ở trái Maqui là delphinidin, hợp chất chống oxy hóa có hiệu lực mạnh nhất. TS TS. Hancke đã tìm ra và chiết tách ra các chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ này, từ đó tạo ra một chiết xuất hữu cơ độc quyền, siêu cô đặc từ trái Maqui, được gọi là MaquiX®, bật tung sức mạnh chống oxy hóa thêm 10 lần.

Xem kết quả

Bạn hãy nhấn vào đường linh dưới đây đặt hàng nếu bạn muốn tự tin với chính bản thân mình ,khẳng định mình khi bạn trở lên hấp dẫn hơn mỗi ngày

                        number1opportunity.com/20090431

Bình luận

VI SAO SAO TRÁI MA QUI LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT TRONG CÁC LOẠI HOA QUẢ

Mã : VI SAO SAO TRÁI MA QUI LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT TRONG CÁC LOẠI HOA QUẢ

liên hệ

Bạn đã áp dụng bao nhiêu phương pháp để giảm câm vẫn thất bại !
BẠI HỎI TẠI SAO ?
VÌ BẠN CHƯA TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM !
Hiệu quả từ sản phẩm chái QuiAri cho bạn kết quả luôn trong tuần đầu sử dụng .
Chỉ số bạn nhìn thấy vòng 1 giảm , bắt tay ,lọng cằm . Cơ thể cảm nhận nhẹ nhàng thỏa mái .Không mệt .

Dịch vụ (sản phẩm) tương tự

Khách hàng nói về chúng tôi

Hạnh phúc khi biết đến nguồn nước có giá trị

Vi sao bạn phải dùng nước kiềm

Máy điện giải Water plus có thể tạo ra 9 loại nước với những tính năng khác nhau

Sử dụng là yêu

Đầu tư xứng đáng

Giá trị là ở đây chứ đâu

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Bí quyết làm đẹp ở đây chứ đâu

G

0986974499
Nhắn tin!